SEO từ khóa

Các doanh nghiệp có cần đến dịch vụ SEO không?

Dịch vụ SEO web đã phát triển trên thế giới khá lâu từ những năm cuối của thế kỷ trước. Nhưng SEO và các dịch SEO chỉ mới thật sự phát triển tại Việt Nam mấy năm trở lại đây. Vì thế, nếu bạn không nhanh chóng quan tâm đến SEO cũng như tìm kiếm những dịch vụ SEO ngay bây giờ thi bạn sẽ dễ dàng bị lạc hậu cũng như bị các đối thủ cạnh tranh của mình vượt qua.

Sau đây là một số lý do các công ty cần quan tâm đến dịch vụ SEO web:

So với các phương thức marketing trực tuyến khác thì SEO được xem là hình thức mang lại hiệu quả cao trong khi chi phí lại khá rẻ

Tăng lượng khách hàng tiềm năng

Gia tăng nhận diện thương hiệu. Khẳng định tính chính thống và vị thế thương hiệu

Lượng truy cập vào web tăng và ổn định

Tăng doanh thu một cách bền vững. Mang đến chiến lược kinh doanh hiệu quả

Quy trình dịch vụ SEO web giá rẻ:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của đối tác, trao đổi với đối tác về các yêu cầu SEO
Bước 2: Tư vấn, thống nhất dịch vụ SEO
Bước 3: Phân tích thị trường, nhu cầu tìm kiếm từ khóa người dùng
Bước 4: Đưa ra chiến lược SEO tốt nhất cho đối tác
Bước 5: Thống nhất các từ khóa, chi phí, thời gian SEO với đối tác
Bước 6: Ký hợp đồng hợp tác
Bước 7: Triển khai thực hiện dịch vụ và báo cáo kết quả SEO theo thời gian định kỳ
Bước 8: Nghiệm thu và bàn giao

Đạt kết quả trong 180 ngày hoặc miễn toàn bộ chi phí.

Với danh tiếng từ sự thành công và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin có thể mang lại kết quả như bạn kỳ vọng. Cùng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và nhà marketing kỹ thuật số tiếng tăm, thật khó tin nếu chúng tôi không thu về những kết quả tuyệt vời. Chúng tôi luôn dành tâm huyết và thời gian để đảm bảo các dịch vụ của cửa hàng cạnh tranh nhất, hiệu quả nhất và toàn diện nhất.Tuy nhiên, nếu không đạt được kết quả như bạn kỳ vọng trong vòng 90 ngày, chúng tôi sẽ miễn toàn bộ chi phí cho đến khi thu được kết quả.

Chúng tôi tin rằng khách hàng không cần tốn tiền cho những việc không mạng lại hiệu quả. Khi chúng tôi triển khai công việc đúng cách, trang web của công ty, doanh nghiệp sẽ nhảy vọt lên trang kết quả đầu của các máy tìm kiếm lớn – điều này được đảm bảo thông qua cam kết 180 ngày của chúng tôi.

Các bạn đang tìm một công ty SEO để marketing trực tuyến cho công ty của bạn?

Tận dụng chiến lược Tối ưu web cho công cụ tìm kiếm (SEO) hiệu quả là điều cần thiết để phát triển kinh doanh liên tục. Vì sao lại như vậy? Dịch vụ SEO hàng đầu của Dich vu SEO uy tin sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn!

Thông thường, khi mua sắm trực tuyến, khách hàng tiềm năng của bạn sẽ thực hiện các truy vấn đơn giản trên các máy tìm kiếm. Đây là lúc vai trò của SEO được phát huy giúp người dùng trực tuyến tìm thấy bạn, thúc đẩy họ truy cập vào website và tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng tốt hơn. Tuy vậy, không phải chiến dịch nào cũng đem lại kết quả như ý. Bạn phải thực hiện một lược nhắm đúng vào khách hàng mục tiêu mong muốn – được triển khai bởi một công ty SEO web chuyên nghiệp.

SEO từ khóa


Các dịch vụ SEO website đặc biệt của Dich vu seo tai tphcm sẽ cung cấp cho bạn những yếu tố cần thiết, từ việc nghiên cứu các từ khóa đến xây dựng liên kết. Nhân viên SEO của VietSEO sẽ làm việc chặt chẽ với Account Manager của bạn để xây dựng một chiến dịch đem lại kết quả cao nhất. Đảm bảo duy trì sự phát triển bền vững ngay cả khi chiến dịch của bạn đã kết thúc chứ không tụt hạng ngay lập tức nhưng những dịch vụ SEO khác.

Nếu các bạn đang tìm kiếm một đối tác để làm SEO, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và đưa công ty của các bạn lên một tầm cao mới. Liên hệ ngay với VIET SEO để trò chuyện với các chuyên gia hàng đầu và nhận báo giá dịch vụ SEO thích hợp với nhu cầu của bạn!

Trong thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay, việc áp dụng chiến lược SEO để phát triển kinh doanh là một điều kiện rất cần thiết. Dịch vụ SEO website của chúng tôi sẽ giúp bạn nhắm chính xác vào đối tượng mục tiêu, đưa website lên top đầu trên các máy tìm kiếm. Bên cạnh đó, cải thiện khả năng hiện diện trực tuyến, thu hút được lượng lớn khách hàng đúng mục tiêu và chuyển đổi thành khách hàng thật sự.

Lựa chọn một dịch vụ SEO phù hợp sẽ hỗ trợ bạn triển khai chiến dịch SEO hiệu quả, đem lại thành công lâu dài. SEO cực kỳ quan trọng đối với các công ty đang tìm cách tăng hiện diện trực tuyến. Và hầu như không có bất kỳ doanh nghiệp nào bỏ qua SEO trong thời điểm kỹ thuật số ngày càng phát triển hiện nay.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều công ty vẫn cho rằng SEO là một biện pháp marketing tầm thường. Trong khi đó, SEO là sự kết hợp của nhiều công việc khác nhau để web của bạn được khách hàng và Google tin tưởng hơn, được các công cụ tìm thấy nhanh chóng và đặc biệt là đáp ứng nhu cầu của người dùng mục tiêu. Hơn 60% lượng truy cập vào các web của bạn đến từ các trang tìm kiếm tư nhiên như Google. Việc tận dụng quản lý SEO có thể hỗ trợ tăng trưởng doanh thu dài hạn cho công ty của bạn. SEO cho phép bạn xây dựng, quản lý và sửa đổi các chiến lược thích hợp với mục tiêu của mình qua nhiều chức năng.

Lựa chọn đúng công ty SEO sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều phương pháp SEO hiện đại vì bạn được làm việc trực tiếp với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm hiểu rõ về SEO. Vậy, khi làm SEO web thì đòi hỏi cần những gì?

Yếu tố chủ chốt giúp SEO thành công nằm ở việc thực hiện một cách nhất quán và liên tục. Ngay cả khi bạn hợp tác với một công ty dịch vụ SEO, việc bạn nắm rõ các yếu tố cơ bạn cũng rất cần thiết. Các vấn đề quan trọng nên bạn cần nắm rõ khi quản lý SEO gồm: Hiểu rõ về tệp khách hàng tiềm năng lý tưởng, danh sách đối thủ cạnh tranh trực tiếp, tối ưu hóa website và báo cáo dữ liệu chi tiết.

Mỗi yếu tố cần được vạch định rõ mục tiêu đạt được và theo dõi giống nhau. Chúng có vai trò rất quan trọng trong việc thực hiện chiến dịch SEO web của bạn. Khi nhắc đến quản lý SEO, thông qua hợp tác chặt chẽ với một số dịch vụ SEO website chuyên nghiệp như VIET SEO bạn có thể nhận được nhiều thông tin giá trị giúp xoay chuyển tình thế hiệu quả.

I. SEO Onpage

Nhằm mục đích thiết lập nền tảng SEO tốt giúp từ khóa đạt thứ hạng cao hơn trên Google và gia tăng lượng visit đến trang web của công ty, doanh nghiệp một cách bền vững nhất, SEO onpage là một trong 2 phương pháp chính của SEO website. Tập trung vào các máy tìm kiếm và truy vấn tìm kiếm của khách hàng. SEO Onpage cho phép bạn kiểm soát tất cả các gốc cạnh trên trang của mình, đồng thời thu hút được lượng visit có liên quan.

Dịch vụ SEO Onpage bao gồm thực hiện các kỹ thuật giúp tăng lượng truy cập tự nhiên thông qua việc tạo nội dung hấp dẫn, chất lượng và liên quan cho đến tối ưu hóa cấu trúc URL của trang web bạn. Google bot sẽ lập chỉ mục nội dung của trang web và tìm kiếm nội dung có chứ từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa liên quan đến tìm kiếm. Tại công ty Việt SEO, chúng tôi phân tích danh sách các từ khóa bạn có thể SEO, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và thứ hạng trên trang đầu tiên dựa trên các mục tiêu của công ty, doanh nghiệp.

Bạn có thể kiểm soát toàn bộ website để lựa chọn các từ khóa chính cho website của mình.

Nhờ vậy bạn sẽ thu hút được khách hàng tiềm năng tìm đến web của bạn. Bên cạnh đó tối ưu hóa các thẻ tiêu đề, mô tả, heading, alt hình ảnh, nội dung và liên kết nội bộ, trang web của công ty, doanh nghiệp sẽ được Google nhận định là nguồn cung cấp nội dung hấp dẫn, chất lượng và hữu ích cho người dùng khi crawl và lập chỉ mục.

Dịch vụ SEO website chủa chúng tôi giúp đảm bảo xây dựng phương pháp marketing thích hợp với mục tiêu của bạn. Nhân viên SEO của VietSEO sẽ áp dụng các phương pháp SEO Onpage nhất trong từng giai đoạn chiến dịch của bạn. Cùng với đội ngũ Content Marketing nhiều kinh nghiệm sẽ tạo nhiều nội dung hấp dẫn, chất lượng cao và liên quan đến dịch vụ / sản phẩm của công ty, doanh nghiệp bạn để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

SEO từ khóa
Một khi bạn đã có những kỹ năng cần thiết của một chuyên gia làm SEO, bạn cần phải áp dụng ngay những kiến thức mới này và xây dựng một hệ thống kinh nghiệm quý báu có thể cung cấp cho các khách hàng của mình (các công ty sẽ tuyển dụng bạn) tin tưởng việc bạn sẽ làm tăng thêm giá trị cho các dự án của họ. SEO Book, tài liệu luyện tập SEO tối ưu Cho dù bạn là người mới "nhập môn" hay đang cần cập nhật thêm các kỹ năng mới cho mình thì SEO Book cũng cung cấp cho bạn những tài liệu tốt nhất để có thể trở thành chuyên gia về SEO. Nó sẽ nhanh chóng dạy cho bạn những phương pháp quan trọng để mang lại lợi ích cho bất kì website nà

II. SEO offpage

Như chúng tôi đã đề cập, công cụ tìm kiếm sử dụng các thuật toán phức tạp để tính toán và xác định thứ hạng trang web của công ty, doanh nghiệp trên SERP. SEO offpage thường chiếm tới 75% trong thành công của một chiến dịch SEO. Phương pháp này đóng vai trò quan trọng giúp tăng độ tin tưởng, giá trị, tính phổ biến và tầm quan trọng cho web của bạn đối với các máy tìm kiếm.

Nói tóm lại, SEO offpage giúp tăng mức độ uy tín cho trang web từ đó giúp tăng thứ hạng từ khóa trên các máy tìm kiếm. Nếu như SEO Onpage chỉ tập trung vào tiện ích và tính liên quan của nội dung hiển thị trên website, thì SEO Offapge sẽ tập trung vào các yếu tố ngoài trang, đặc biệt là xây tiềm kiếm backlink chất lượng. Khi web của bạn có backlink chất lượng trỏ về sẽ tăng độ tin tưởng trong mắt người dùng và các máy tìm kiếm, đặc biệt giúp cải thiện hiện diện trên các mạng xã hội hiệu quả.

Đây cũng là lý do các công ty SEO chuyên nghiệp lại thích áp dụng chiến lược này khi nhận các dự án SEO cho khách hàng Xây tiềm kiếm backlink chiếm một phần quan trọng trong kế hoạch SEO – Page càng có nhiều backlink chất lượng trỏ về thì sẽ càng có giá trị trong đánh giá của Google. Bên cạnh đó, backlink chất lượng còn được xem như một “phiếu bầu” để Google ưu tiên đánh giá và nhận định web của bạn có liên quan đến truy vấn tìm kiếm.

Ngoài các dịch vụ SEO website, SEO offpage còn được xem là nền tảng ẩn để thúc đẩy quá trình SEO website. Sau khi bạn đã tạo ra nhiều nội dung hấp dẫn, chất lượng được tối ưu hóa theo những tiêu chuẩn SEO, đây chính là thời điểm thích hợp để thực hiện SEO offpage nhằm tăng độ uy tín cho nội dung trong mắt Google, từ đó công cụ tìm kiếm này sẽ hiểu rằng nội dung trang web của bạn rất có giá trị và mang nó đến nhiều người dùng hơn.

III. Kỹ thuật SEO

Chúng tôi đã đề cập việc sử dụng SEO on-page và off-page song song để cải thiện thứ hạng trang web của công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, kỹ thuật SEO lại không liên quan đến các yếu tố nội dung trên trang web của cửa hàng của bạn.

Cụ thể hơn, kỹ thuật SEO của chúng tôi hướng đến mục tiêu cải thiện khả năng dễ hiểu của trang web thông qua cấu trúc trang web. Điều này sẽ giúp trang web của công ty, doanh nghiệp đạt được thứ hạng cao một cách tự nhiên vì Google thu nạp dữ liệu được rõ ràng hơn.

Cuối cùng là Google sẽ xếp hạng cao cho các website có liên quan và hữu ích cho người dùng. Thêm vào đó, trải nghiệm người dùng cũng ảnh hưởng đến các chỉ số tương tác và lượng visit tự nhiên trên website– tất cả người dùng đều muốn nội dung dễ hiểu, liên quan và chất lượng. Các công cụ tìm kiếm càng dễ dàng truy cập trang web của công ty, doanh nghiệp thì càng tăng khả năng xếp hạng cao trên SERP.

SEO thành công hay không dựa vào các yếu tố: Khả năng thu nạp dữ liệu, tốc độ trang, tính bảo mật và mobile friendly. Không chỉ sử dụng SEO kỹ thuật, bạn phải kết hợp song song các chiến thuật khác gồm SEO Onpage và Offpage để giúp trang web lên top thành công.

Và dch vụ SEO chuyên nghiệp của Dich vu seo tai tphcm sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu này!Công ty cung cấp dịch vụ SEO từ khóa, tổng thể, SEO overall hàng đầu tại Việt Nam. Cung cấp các chiến lược xây dựng liên kết, nghiên cứu các từ khóa và quản lý các truyền thông mạng xã hội tốt nhất cho công ty bạn. Đội ngũ chuyên gia SEO nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp đạt được mục tiêu kinh doanh trực tuyến.

Bạn muốn tăng lượng visit tự nhiên vào website để cải thiện khả năng xuất hiện trực tuyến của công ty, doanh nghiệp?

Bạn hãy yên tâm vì đã có chúng tôi! Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO từ khóa, SEO tổng thể đặc biệt giúp các bạn có thêm nhiều khách hàng mới và thu được doanh thu cao hơn. Hãy để VIET SEO giúp doanh nghiệp bạn vươn lên một tầm cao mới.

SEO luôn là đề tài nhiều tranh luận trong lĩnh vực marketing số. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam vẫn chỉ coi SEO là lựa chọn bổ sung trong các chiến lược marketing tổng thể hoặc cho rằng việc hợp tác với một Dịch vụ SEO uy tín là điều không cần thiết. Nhưng trên thực tế, SEO không phải là lựa chọn bổ sung, càng không phải là yếu tố sẽ bỏ qua! SEO là thàn phần cốt lõi và đặc biệt quan trọng trong kênh marketing của công ty bạn. SEO là nền móng cho mọi trang web, mọi doanh nghiệp. Chắc hẳn bạn đã từng nghe tới vô số lợi ích mà một dịch vụ SEO toàn diện có thể mang lại cho công ty.

Mặc dù không có công thức cụ thể hoặc số liệu ước tính để tính toán và xác định mức độ phát triển của công ty, doanh nghiệp theo thời gian, Chúng tôi sẽ đo lường kết quả chi tiết và chính xác nhất.Dưới đây là một vài cách đo lường và đánh giá mức độ thành công đối với các dịch vụ SEO của Dich vu SEO uy tin:

Khi website bạn xuất hiện ở trang đầu trên SERP: Càng cạnh tranh, ai cũng muốn lên vị trí cao trên bảng xếp hạng.

Vậy lý do là gì? Đơn giản, đây là vị trí VÀNG giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng nhiều hơn. Với khả năng tiếp cận các công cụ thích hợp cùng với nguồn kiến thức và nguồn lực lớn, việc đón đầu những thay đổi thuật toán liên tục của Google không còn là điều khó khăn. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của VIET SEO, chúng tôi luôn theo dõi thứ hạng của bạn và đề xuất các thay đổi / chỉnh sửa thích hợp nhằm duy trì sự phát triển lâu dài.

Khi lượng truy cập tư nhiên vào website tăng vọt: Có hơn 3,5 tỷ lượt tìm kiếm trên Google mỗi ngày. Người dùng trực tuyến trên toàn thế giới đều sử dụng các máy tìm kiếm để được tư vấn giải đáp tất cả thắc mắc. Khi bạn đạt thứ hạng cao trên SERP cho các từ khóa không liên quan thương hiệu, bạn sẽ thấy lượng truy cập vào web của mình ngày càng nhiều – Đây là minh chứng cho việc đầu từ SEO là đúng đắn!Các số liệu thống kê đã chỉ ra rằng nếu xếp hạng đầu tiên trên SERP, bạn sẽ có khoảng 33% lượng visit tìm kiếm, trong khi các vị trí thấp hơn nhận được khoảng 15%. Tỷ lệ click vào sẽ giảm dần cho các thứ hạng thấp hơn. Để đạt được vị trí đầu tiên không hề dễ dàng, nhưng hãy để dịch vụ SEO tốt nhất tại Việt Nam – Dich vu SEO uy tin giúp bạn đạt được những kết quả mong ước – THỨ HẠNG và DOANH THU lý tưởng.

Khi công ty bạn đạt được mục tiêu doanh thu: Mục tiêu cuối cùng của bất kỳ chiến dịch marketing số nào chính là: TRAFFIC và ROI.

Thống kê cho thấy có đến 70% công ty đánh giá cao việc chuyển đổi người dùng thành khách hàng thật sự. May mắn là những lượng truy cập tự nhiên có tỷ lệ chuyển đổi rất cao. Không phải tự nhiên mà người dùng nhấp vào các web của bạn – có thể bạn đã cung cấp cho họ những thông tin chất lượng! Khi họ thấy được giá trị từ các sản phẩm / dịch vụ của bạn thì có khả năng họ sẽ mua hàng. Và dịch vụ VIET SEO sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu này nhanh nhất!

Dịch vụ VIET SEO hiện nay đang tập trung tối ưu quy trình làm SEO theo chuẩn Bosa và đã thành công các từ khoá khó như “Dịch Vụ SEO” mà bạn đang thấy nằm trong top Google và bạn đã vào đây từ từ khóa đó. Công ty VIETSEO lấy khách hàng làm trọng tâm, luôn luôn lắng nghe và điều chỉnh mọi thứ để khách hàng vừa lòng, nếu cả hai bên không tìm được tiếng nói chung thì VIET SEO và bạn mới nói lời chia tay nhau.

Đặt niềm tin tại công ty chúng tôi bạn sẽ được lợi ích gì?

Giải được bài toán lên top và gia tăng doanh số, cùng nhìn về một hướng đó là sự phát triển của cả đôi bên, đó là công việc mà VIET SEO sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn. Bạn sẽ không gặp phải những khó khăn vì các thời điểm mà Google cập nhật thuật toán. Quá trình tuyển dụng nhân viên marketing nói chung và nhân viên seo nói riêng cũng không còn làm bạn bận tâm nữa. Vì giờ đây chúng tôi sẽ lo hết phần của bạn rồi.

Kết hợp với doanh nghiệp để cùng đưa ra bản báo cáo hoàn thiện nhất, Công ty Viet SEO muốn đem đến cho bạn các con số tuyệt vời nhất, chứ không phải là những lời nói suông, những top vị trí vô hồn kia..

Bạn đã biết gì về SEO website chưa?

Bạn đã biết SEO từ khoá cụ thể là làm gì chưa? Sẽ có những người rất lạ với dịch vụ SEO này? Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây.

Từ khoá là một mắt xích quan trọng trong các website. Chúng thể hiện được nội dung bài viết hay trong trang có chứa chúng một cách súc tích. Các từ khóa phải phù hợp với nội dung trang web của bạn. Khi khách hàng tìm kiếm bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào đó trên Google thì từ khoá này sẽ hiển thị.

Để đưa được từ khoá lên Top các trang kết quả tìm kiếm, cần phải áp dụng các thủ thuật và phương pháp khác nhau. Nhờ vậy mà khách hàng dễ dàng tiếp cận với từ khoá (sản phẩm, dịch vụ) của bạn đầu tiên. Người ta gọi đó là dịch vụ SEO website.

Bên cạnh các ưu điểm thì SEO từ khóa cũng có một số khuyết điểm. Có thể là mất cân bằng của website nếu SEO không đồng đều cho các trang con. Nó cũng dễ bị dính phải các thuật toán Google làm ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm. Thêm nữa là chi phí SEO các từ khóa nhiều lượt tìm kiếm sẽ cao.

Để tìm được đơn vị cung cấp Dịch vụ SEO uy tín, bạn có thể tìm kiếm trên các trang công cụ tìm kiếm, thông qua lời giới thiệu của bạn bè. VIỆT SEOlà công ty Dịch vụ SEO web với các từ khóa uy tín mà bạn có thể quan tâm.

* Các bước SEO từ khoá mà bạn không thể bỏ qua

Tất nhiên ai cũng muốn từ khoá, website của mình lên top càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, bạn cũng không thể phớt lờ các bước cơ bản. Sau đây là 5 bước để SEO từ khoá hiệu quả mà các công ty SEO thường áp dụng.

Bước 1: Phân tích để lên kế hoạch seo từ khóa chính xác

Đây là bước nền để hình thành phát triển các từ khóa và page cần SEO sau này. Người thực hiện chiến dịch SEO phải nắm bắt xu hướng của thị trường và mức độ phổ biến của từ khóa. Để chọn từ khóa SEO: có hai cách đó là:

Dựa vào độ cạnh tranh của từ khóa: Chọn từ khóa dài hay từ khóa ngắn. Nên chọn từ khoá có từ 4-7 từ để ít bị cạnh tranh hơn mà tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.
Chọn từ khóa có tính chất vùng miền (địa phương): Nếu đang kinh doanh ở một vài địa phương nhất định. Nên chọn từ khoá có tính chất địa phương phía sau sẽ ít bị cạnh tranh hơn. Nhờ đó khả năng vượt đối thủ để đua lên top cũng sẽ nhanh hơn.

Bước 2:Nội dung content chất lượng theo từ khóa đã chọn để SEO

Để chiến dịch SEO đạt hiệu quả thì nội dung của trang web rất quan trọng. Một website có chứa từ khóa chất lượng phải đáp ứng các yếu tố:

- Nội dung dài khoảng 500 đến 100 chữ, nội dung đầy đủ, rõ ràng và ấn tượng.
- Bài viết nên có từ 1 đến 4 hình ảnh minh họa để bài viết sinh động hơn.
- Nội dung được viết độc quyền 100%, không bị trùng lặp với bất kỳ bài viết nào khi check trùng lặp.

Bước 3: Tối ưu onpage, cải thiện SEO cho trang web chủ

Sau khi đáp ứng được bước 1 và bước 2 chúng ta cần tối ưu onpage. Đây là bước SEO từ khóa lên Top bền vững. Các bước SEO mà nhiều công ty SEO áp dụng đó là:

- Tối ưu thẻ tiêu đề (title): Tiêu đề nên chứa từ khoá SEO ở phần đầu, độ dài tối đa dưới 16 ký tự.
- Các link URL: Đường dẫn URL nên là ký tự không dấu, được cách nhau bởi ký tự gạch ngang. Nên chứa các từ khóa để máy tìm kiếm dễ nhận biết.
- Đảm bảo web của bạn không bị mã độc để khi khách hàng truy cập sẽ không bị lỗi hoặc phá hoại.

Bước 4: Xây dựng những backlink chất lượng

Tạo backlink để lôi kéo lượng truy cập về website. Nhờ đó website sẽ được Google tin tưởng và các từ khóa lên Top nhanh hơn. Nên xây dựng backlink trên các website có các nội dung liên quan. Tránh spam hoặc lượng truy cập ảo.

Bước 5: Cập nhật nội dung sáng tạo và đợi chờ

Sau 4 bước đầu tiên thì công việc SEO web đã hoàn thành được 80%. Việc cần làm lúc này chính là tiếp tục xây dựng nội dung và update liên tục những bài viết chất lượng. Điều này sẽ giúp cho website của bạn có thứ hạng lâu dài.

Công ty Dịch vụ SEO web với các từ khóa chuyên nghiệp, uy tín

Hiện nay, có rất nhiều công ty SEO được thành lập để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Trong đó, SEO từ khóa là phương pháp SEO được cho là tốt nhất. Vì chi phí SEO từ khóa cũng khá nhiều nên khách hàng hãy tìm cho mình một công ty đã thành lập lâu năm trong nghề.

+ Chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng tính hiệu quả của Dịch vụ SEO web với các từ khóa, tối ưu web của bạn tốt nhất trên các trang tìm kiếm Google, CocCoc, Bing, Yahoo...
+Viết nội dung chuẩn SEO, nội dung nguyên bản, độc quyền. Website của quý khách hoàn toàn được làm SEO và đảm bảo là SEO sạch.
+ Chúng tôi tách biệt chi phí SEO và chi phí duy trì rõ ràng. Cam kết website vẫn luôn trụ hạng sau một thời gian dài ngay cả khi khách hàng không còn duy trì SEO.
+Chịu mọi trách nhiệm khi vi phạm công việc, hoàn trả lại 100% chi phí đã tạm ứng khi không đưa được các từ khóa lên Top Google.

Viết nội dung cho website theo các từ khóa đang SEO, độ dài mỗi bài viết tối thiểu 1.000 chữ. Mục tiêu của việc viết bài là giải thích rõ về sản phẩm dịch vụ cho khách hàng biết. Giúp bạn tăng tương tác và trải nghiệm của khách hàng hơn.

VIET SEO là công ty dịch vụ SEO Đà Nẵng cung cấp Dịch vụ SEO web với các từ khóa, tăng thứ hạng trên Top Google, giúp tăng trưởng kinh doanh trực tuyến, quảng bá thương hiệu rộng rãi trên thị trường trực tuyến, chiến lược marketing SEO địa phương hay SEO Local và tạo lượng visit đến website, nhằm tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả nhất. Là một công ty SEO top Google. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng chức năng SEO Audit và kỹ thuật SEO chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu, giảm tối đa chi phí SEO, cũng như báo cáo kết quả hàng tuần, hàng tháng.

Với quy trình SEO độc quyền nhằm tối ưu hóa thứ hạng công cụ tìm kiếm, chúng tôi liên tục điều chỉnh linh hoạt Dịch vụ SEO web. Dựa trên nghiên cứu và dữ liệu sâu rộng, SEO On-Page và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi CRO, Dịch vụ SEO của chúng tôi mang lại sự phát triển và tăng doanh thu cho khách hàng.

Thiet ke website chuan seo Hoạt động kinh doanh và mua sắm thông qua web bán hàng online, Tên miền bắc buộc phải có liên quan đến nội dung website hoặc lĩnh vực bạn đang kinh doanh buôn bán, để khi khách hàng search trên công cụ tìm kiếm
© 2007 - 2022 http://xaydungwebbanhang.com
- Phone: +84-908-744-256